Tài khoản Facebook "Đang Tưởng Nhớ" có ý nghĩa là gì?

Tài khoản Facebook "Đang Tưởng Nhớ" có ý nghĩa là gì?

iwin
Tin vui hiện nay iWin Online đã ra mắt phiên bản iWin đổi thưởng thẻ cào điện thoại. Tai iWin mới nhất để chơi game bài đổi ngay tiền thật: van-ban Tải iWin về máy.
Gần đây có nhiều bạn gửi email cho admin hỏi nick Facebook dang tuong nho (remebering) nghĩa là gì? Tại sao có những tai khoan Facebook tuong nho như vậy?

Như các bạn đã biết, hơn 11 năm hình thành và phát triển Facebook đã có đến hàng tỉ tài khoản và trong số đó có đến hàng triệu người đã qua đời để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng bạn bè và người thân. Một khi một người đã chết, Facebook sẽ quyết định theo hai hướng.

- Xóa hẳn tài khoản của người đã chết.

- Được thiết lập vào dạng tài khoản được tưởng nhớ, để bạn bè người thân có thể ghé thăm và nhắc nhớ những kỷ niệm với người đã khuất.

Làm thế nào để thiết lập tài khoản Facebook tưởng nhớ?


Khi người thân trong gia đình, người được thiết lập là số liên lạc tin cậy, người mà họ đã kết hôn... cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân, cáo trạng cáo phó minh chứng người ấy đã chết theo đúng quy định của pháp luật nơi cư ngụ, Facebook sẽ chuyển tài khoản sang chế độ Tưởng nhớ (Remembering). Phía trên tên của người đã chết sẽ hiện thêm dòng chữ Tưởng nhớ. Xin lưu ý chỉ có người thân trong gia đình mới có thể làm được việc này và Facebook xét duyệt giấy tờ một cách thủ công.

Tài khoản tưởng nhớ có đặc điểm gì

- Facebook vĩnh viễn không cho phép bất kỳ ai đăng nhập vào tài khoản được tưởng nhớ.

- Bạn không thể sửa đổi tài khoản được tưởng nhớ dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này bao gồm việc thêm hoặc xóa bạn bè, sửa đổi ảnh hay xóa bất kỳ nội dung nào có từ trước được người đó đăng.

- Tùy thuộc vào thiết lập quyền riêng tư của tài khoản của người đã qua đời, bạn bè có thể chia sẻ kỷ niệm trên Dòng thời gian được tưởng nhớ.

- Mọi người đều không thể gửi tin nhắn cá nhân, gửi lời mời kết bạn đến người đã qua đời.

- Nội dung người đã qua đời đã chia sẻ (ví dụ: ảnh, bài viết) vẫn còn trên Facebook và hiển thị đối với người xem được chia sẻ nội dung đó.

- Dòng thời gian được tưởng nhớ không hiển thị trong không gian công khai như trong đề xuất Người bạn có thể biết, lời nhắc sinh nhật hoặc quảng cáo.

- Nhóm chỉ thuộc về tài khoản được tưởng nhớ sẽ có thể chọn quản trị viên mới trong khi Trang sẽ bị xóa khỏi Facebook.


- Xin lưu ý không được phép tạo Dòng thời gian tưởng nhớ một người đã qua đời. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo Trang hoặc nhóm thay cho mục đích này.

- Ngoài ra, một số điểm mà Facebook không liệt kê có thể kể tới như thông tin về nghề nghiệp, nơi ở sẽ được chuyển từ thì hiện tại thành thì quá khứ (ví dụ: đã từng làm việc ở... thay cho đang làm việc).

Hãy luôn quay lại và ghé thăm những người bạn, người thân đã khuất và gợi nhớ những kỉ niệm đẹp giữa bạn và người ấy bằng cách truy cập vào các tai khoan Facebook tuong nho. Đây cũng là một điểm mang giá trị nhân văn cao của mạng xã hội Facebook.
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[Hướng dẫn cài đặt Game]
Tài khoản Facebook "Đang Tưởng Nhớ" có ý nghĩa là gì? Tài khoản Facebook "Đang Tưởng Nhớ" có ý nghĩa là gì?
910

Bài viết Tài khoản Facebook "Đang Tưởng Nhớ" có ý nghĩa là gì?

tai game bigkool
Vì sao game đánh bài BigKool HOT nhất 2017
BigKool đang là một xu thế game danh bai hay nhat hot nhất trong giới trẻ, bất cứ ai yêu quý game đánh bài đều không thể bỏ qua tải game BigKool. Được đánh giá là game cài đặt nhẹ nhất, có thể chơi không cần mạng. Click xem GAME BIGKOOL 2017
mua ban nha dat nga bay, tai game ionline (taitrochoi mobi), tai bigkool, tai game danh bai, dich vu seo, hack pvtk online, tai game bigkool online, tai iwin, tai ionline 2017, tai game
Google + Facebook