Bồi Hồi - Ngược tâm - Hồ Điệp Seba - Hoàn

Bồi Hồi - Ngược tâm - Hồ Điệp Seba - Hoàn

iwin
Tin vui hiện nay iWin Online đã ra mắt phiên bản iWin đổi thưởng thẻ cào điện thoại. Tai iWin mới nhất để chơi game bài đổi ngay tiền thật: van-ban Tải iWin về máy.
Bồi Hồi chi nhất

Đem mưa .

Ẩn ẩn tiếng sấm liên tục tiếng vang rầu rĩ xa truyền, Sơn Dương huyện thừa thúc vào bụng ngựa, chạy như bay hướng vùng ngoại thành nghĩa trang, thiên địa hôn hối như đêm, cuối cùng là ở mưa to nổ lớn xuống đi tới nghĩa trang cửa lớn wap truyen .

Trông coi nghĩa trang lão quan đầu mở hôn trọc mắt nhận một lát, mở không mấy cây răng miệng cười liệt , "Trần đại nhân." Câu lũ bối, ân cần tiến lên dắt ngựa cương."Đến tìm thập thất nương tử?"

"Quả nhiên ở trong này." Trần huyện thừa lẩm bẩm, mạo hiểm mưa rất nhanh đi qua mãn viện lầy lội, liên môn cũng chưa từng đập, trực tiếp xông vào dừng thi gian bên cạnh tiểu sương phòng.

Ầm ầm một tiếng sét tia chớp, bán gian tóc bạc tiểu nương tử, khuôn mặt an tường ngẩng đầu, trong tay lại phủng một trống rỗng suy nghĩ oa xương sọ, cho dù là chưởng quản một huyện hình sự Trần huyện thừa cũng không khỏi lông tơ dựng lên, cơ hồ sợ mất mật.

"Thập nhất ca?" Trần thập thất hơi kinh ngạc, "Xảy ra chuyện gì? Cũng không phải chưa từng thấy." Nàng mỉm cười, ánh nến lóe ra, hẳn là rất đẹp tươi cười lại hết thảy mơ hồ, Trần huyện thừa chỉ cảm thấy một trận gió lạnh thổi qua, nhịn không được hơi run rẩy truyen 247 .

"Cái gì cái thá gì, cái nào chưa từng thấy?" Hắn dùng gầm lên che giấu cáu thẹn, "Đã nói với ngươi bao nhiêu hồi , ngươi thân thể không tốt, đừng hướng này âm khí quá nặng . . . Địa phương! Ngươi nha đầu kia thật làm cho người bất bớt lo. . ."

"Hàm oan một một giáp , đáng thương ." Trần thập thất khẽ vuốt quá cốt thượng võng trạng vết rách, "Mười ba mười bốn tuổi nữ hài nhi. . . Đáng tiếc chỉ có xương sọ, nếu có thể tìm được cái khác. . ."

"Hồi tỷ nhi!" Trần huyện thừa thực sự nổi giận, "Ngươi thập nhất ca chỉ là được xưng 『 thần bộ 』, không phải thần!"

Trần thập thất ôn thuần gật đầu, thương tiếc vuốt ve xương sọ, nhẹ nhàng buông. Có chút tập tễnh đứng lên, dùng ngải cỏ rượu rửa qua tay, cởi bạch áo khoác, nâng dậy một cây trúc trượng, Trần thập nhất không cần phải nghĩ ngợi sam nàng một cái khác cánh tay, thành thạo một tay bung dù.

Trần thập thất cười, "Ta thật làm cho cha và các ca ca làm hư . Thực sự không có việc gì, ta rất tốt. Chính ta cũng có thể đi hơn mười lý lộ đi giúp người xem bệnh . . ."

Trần thập nhất đáy lòng đau xót.

Hảo? Đâu hảo? Thập thất nương Trần Bồi Hồi, chính là phương mỹ tối thịnh song thập thì giờ, giang Nam Trần gia quý trọng đích nữ, cũng từng là này đại thủ khóa nữ bị chọn chi nhất, tài đức vẹn toàn. Nhưng nhìn một cái nàng, hiện tại bị hủy thành cái dạng gì tử. . . Nửa cuộc đời tóc bạc, điểm ấy niên kỷ đã là một mảnh màu gỉ sét, hình tiêu mảnh dẻ, khí huyết hai mệt, liên môi sắc đều đạm được gần bạch.

Từng đẫy đà như mẫu đơn giận phóng khuôn mặt, hiện tại gầy gò được như tro tàn, nguyên bản đen nhánh linh hoạt mắt, thốn thành sâu màu hổ phách, thiếu chút nữa liền mù .

Tam năm cũng đã qua, nàng như trước đi lại tập tễnh, truyensex2014 mỗi một bước đều cẩn thận từng li từng tí.

Tới đông sương phòng, nàng cởi guốc gỗ, bạch miệt vào phòng, Trần thập nhất vội vàng thu ô thoát ủng, "Ai ai, chậm một chút chậm một chút, chờ ta đỡ ngươi. . ."

"Thập nhất ca, " Trần thập thất rất bất đắc dĩ, "Ta thực sự không hạt. Hơn nữa không bệnh, trị."

"Tùy thân mang cái nha đầu cũng tốt, yêu chạy loạn. . ." Trần thập nhất một mặt oán giận, một mặt đề hồ nấu nước.

Thập thất rất muốn nhắc nhở hắn, táo trên có nàng ôn một đại hồ nước sôi, nhưng vẫn là quên đi, nhượng hắn bận đi. Rõ ràng mình cũng là bận đạt được bất khai thân, lại luôn luôn ôm áy náy, cảm thấy không có chiếu cố tốt muội tử.

Cha và các ca ca đã sủng nịch nàng quá mức . Nhà ai bị hưu khí nữ nhi không phải am lý ném hoặc hướng trong nhà một cửa? Nhưng nàng nói không muốn về nhà, liền sủng không cho nàng hồi, nàng muốn cùng đương huyện thừa thập nhất ca ở, cha chỉ mang theo thập nhất ca cái cổ áo đe dọa hắn muốn chiếu ứng hảo.

Nàng nghĩ làm nghề y sẽ theo nàng khắp nơi đi, nàng nghĩ đến nghĩa trang coi nữ thi, thập nhất ca trong miệng mắng, vẫn là đặc biệt ở phụ cận tu nhung phòng ốc cho nàng nghỉ chân.

Hữu cầu tất ứng, cũng không gì hơn cái này mà thôi.

Mặc dù che giấu rất khá, nhưng đó là từ nhỏ cùng nhau lớn lên thân ca ca, nàng sao không có khả năng nhìn không ra hắn khó xử và không cam lòng?

"Trong tộc có việc? Cần dùng đến ta sao?" Nàng thình lình nói, sợ đến Trần thập nhất chén trà một điên.

"Ta không phải thần bộ, ngươi mới là thần bộ." Trần thập nhất tức giận nói, do dự chỉ chốc lát, từ trong ngực lấy ra một chuỗi túi lưới. . . Ở bên người đáy mắt thoạt nhìn.

Thập thất chậm rãi mở to hai mắt, tiếp nhận này xuyến túi lưới. . . Kỳ thực đây là thắt nút dây để ghi nhớ ký sự, thần tình cũng đoan trang khởi đến.

Giang Nam Trần gia, thế gia phổ thuộc dựa vào sau, mặc dù con cháu xuất hiện lớp lớp, lại cơ hồ rất ít làm được quan ngũ phẩm trở lên. Bình thường là ngoại nhâm, thường xuyên nhất ở Công bộ, nông tư, ít bính thủy lợi muối chính loại này chất béo dày chỗ, cũng tươi ít tiến Hàn Lâm viện, lại càng không từng là trời tử cận thần.

Biểu hiện ra, giang Nam Trần gia tụ tộc mà cư, truyen nguoi lon gia phong nghiêm cẩn, trên mặt đất rất có danh vọng, lại dị thường đơn giản điệu thấp. Trên thực tế, giang Nam Trần gia là lỗ mạnh vì da, Mặc gia vì cốt, ẩn giấu cực sâu mực tử truyền nhân.

Lịch đại chèn ép phá hủy phân liệt, Mặc gia đã điêu linh.

"Cự tử có lệnh, Bồi Hồi tự nhiên nghe theo." Trần thập thất cúi đầu làm lễ.

". . . Thế nhưng, muốn đi kinh thành." Trần thập nhất rất giãy giụa. Hồi tỷ nhi thiếu chút nữa bỏ mạng địa phương quỷ quái. . . Kia đối gian phu dâm phụ cũng ở nơi đó.

"Nga." Trần thập thất gật đầu, "Nhưng ta muốn đi làm cái gì?"

"Kinh thành!" Trần thập nhất bất mãn kêu.

"Ta nghe thấy , kinh thành." Trần thập thất đã lười giải thích, "Làm nghề y, ta chỉ nhìn nữ nhân. Khám nghiệm tử thi, ta cũng chỉ nghiệm nữ thi. Kinh thành nhân tài đông đúc, dùng không ta đi?"

Trần thập nhất cứng hạ, thần tình lại càng không duyệt, "Thủ khóa nữ. . . Thân thể khó chịu."

Nàng hồ đồ, "Chúng ta này đại thủ khóa nữ gả ở Tô Châu."

Mặc gia vẫn luôn không phải chủ lưu, chịu đủ xa lánh chèn ép, lũ tao lật úp họa. Cuối cùng hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp ra một loại kỳ lạ chế độ: Thủ khóa nữ.

Thông thường diệt môn chi tội thua ngoại gả nữ, trân trọng bảo tồn Mặc gia điển tịch thường thường hội sao phó bản vu bí xử, đời đời đề bạt ưu tú nhất Trần gia đích nữ thủ khóa, tránh cho này đó quý giá Mặc gia kinh điển và tinh túy thất truyền.

Trần thập nhất lặng yên một hồi, căm giận nói, "Bắc Trần những thứ ấy mọi rợ, mặt dày mày dạn đến cầu cự tử. Cự tử quá nhân nghĩa , ai cùng bọn họ đồng khí liên chi, lúc trước phá cửa thời gian thế nào không nói đồng khí liên chi ? ! Coi thường chúng ta? Hừ hừ, chỉ biết đùa giỡn kiếm Bắc Trần mọi rợ không biết xấu hổ nói bọn họ là chính thống? Là chính thống sẽ không yêu cầu đến. . ."

"Được rồi, thập nhất ca, ta biết." Trần thập thất xua tay.

Đều mấy trăm năm tiền chuyện xưa , còn có cái gì không cam lòng . Nói trắng ra là chỉ là đạo bất đồng bất tương vi mưu. Bắc Trần cấp tiến một chút, cuối cùng thành hiệp mực, Nam Trần cẩn thận tự thủ, thành nho mực. Nhưng nhượng hai bên thế nếu nước lửa , chính là có ở đó hay không hướng làm quan.

Ở nàng xem đến, thật không có gì hảo tranh . Bất đều là kiêm yêu phi công Mặc gia con cháu? Chỉ là tại triều không cầm quyền tuyển trạch mà thôi.

"Là Bắc Trần thủ khóa nữ a." Trần thập thất cảm truyen les hay thán. Bồi dưỡng một thủ khóa nữ là không dễ dàng , không phải chỉ thủ một cái chìa khóa là đủ rồi, còn phải đem tinh thông sở hữu điển tịch, thay khả năng lật úp gia tộc lưu lại cuối cùng mồi lửa. Lúc trước nàng bị xoát xuống, cũng là bởi vì nàng chỉ trầm mê y dược, vô pháp toàn tài.

"Liền đi kinh thành đi." Nàng nhàn nhạt nói.

Trần thập nhất giận dữ ngẩng đầu, thập thất đem cái kia túi lưới ở trước mắt hắn lung lay hoảng. Này hữu thần bộ danh xưng là, cao to oai hùng Trần huyện thừa, lập tức ủ rũ rũ xuống vai, thoạt nhìn có chút đáng thương.

Bồi Hồi chi nhị

Hạ sau mưa to luôn luôn tới cấp đi được mau. Mưa sau sơ tình, nhật đã tây tà, bắt đầu ở như rửa bầu trời xanh vựng nhiễm hào quang.

Suy nghĩ đến viễn khách chờ chực, Trần thập thất vẫn là cưỡi ngựa, không kỵ nàng đã từng sử dụng con lừa.

Đại kiếp nạn quãng đời còn lại đã ba năm, cho dù châm dược đoán liên nhiều quản đủ hạ, hai chân của nàng vẫn còn có chút tê dại vô lực, không được tốt khống mã bay nhanh, nhưng bước nhanh mà đi vẫn là có thể . Mặc dù trên dưới mã cần thập nhất ca đỡ một phen, nhưng nàng cưỡi ngựa rốt cuộc coi như là không lỗi , còn có thể cùng được thượng thập nhất ca mã, thế là ở đóng cửa thành trước, song kỵ chạy nhập Sơn Dương thị trấn.

Kết quả Bắc Trần phần phật lạp qua đây hơn mười cá nhân, thái độ kính cẩn lại phong thái nghiêm ngặt, đem nàng giật mình.

Tuy làm hạ nhân trang điểm, nhưng xem bọn hắn bên hông sở huyền túi lưới, rõ ràng là Bắc Trần cự tử thiếp thân bộ khúc, tối trung kiên tử sĩ.

Tình hình nhất định rất tệ .

Không biết, ở Bắc Trần chư bộ khúc cũng lấy làm kinh hãi.

Trước mắt này nương tử, sâu thanh thẳng cư quấn thắt lưng, ngoại phúc mực thanh váy dài vô khấu áo khoác. Váy đầy tớ nhà quan Sơn Dương phu nhân, túc hĩnh trên, dễ dàng cho ở nhiều mưa Sơn Dương guốc gỗ hành tẩu, là rất bình thường thân hào nông thôn cung nữ trang điểm.

Nhưng màu tóc bạch nhiều hắc ít, hỗn nếu màu gỉ sét như lão phụ, lại dung nhan bóng loáng bệnh bạch, có tây tử thái độ, niên kỷ phải làm còn rất nhẹ. Quan sắc đã biết không hề túc chi chứng, nhưng hẳn là nhu nhược thân thể lại tranh nhiên ngông nghênh, một đôi sâu màu hổ phách con ngươi so với người bình thường muốn đại một chút, rõ ràng ánh mắt hòa thuận, lại bị nhìn thấy nghiêm nghị nín hơi.
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[Hướng dẫn cài đặt Game]
Bồi Hồi - Ngược tâm - Hồ Điệp Seba - Hoàn Bồi Hồi - Ngược tâm - Hồ Điệp Seba - Hoàn
910

Bài viết Bồi Hồi - Ngược tâm - Hồ Điệp Seba - Hoàn

tai game bigkool
Vì sao game đánh bài BigKool HOT nhất 2017
BigKool đang là một xu thế game danh bai hay nhat hot nhất trong giới trẻ, bất cứ ai yêu quý game đánh bài đều không thể bỏ qua tải game BigKool. Được đánh giá là game cài đặt nhẹ nhất, có thể chơi không cần mạng. Click xem GAME BIGKOOL 2017
Tai iwin 2018
mua ban nha dat nga bay, tai game ionline (taitrochoi mobi), tai bigkool, tai game danh bai, dich vu seo, hack pvtk online, tai game bigkool online, tai iwin, tai ionline 2017, tai game
Google + Facebook